dây rút nhựa có bao nhiêu loại? các loại dây rút nhựa phổ biến hiện nay

05/10/2022, 10:10 AM

Dây rút nhựa (dây thít nhựa) đã và đang được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: nông nghiệp, công nghiệp, thủy hải sản… bởi nó mang lại tính tiện lợi và cả yếu tố thẩm mỹ cao nên dây rút nhựa được thiết kế và sản xuất nhiều loại khác nhau nhầm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

 

Phân loại dây rút nhựa 

 

Phân loại theo cấu tạo: Phần lớn các loại dây rút nhựa đều được sản xuất bằng nhựa PA66 với phần đầu rút nhỏ có phần lưỡi gà dể điều chỉnh và tháo gỡ, phần thân có mắt răng cưa tạo nên sợi dây rút thêm rắn chắc.

 

DAY-RUT-NHUA

 

Phân loại theo kích thước: Trên thị trường có đa dạng dây rút nhựa với kích thước khác nhau như 10cm, 15cm, 30cm hay lên đến 1m cùng với bề rộng từ khoản 3 đến 5 li và tùy theo độ dài của dây rút. Với nhiều kích thước khác nhau chúng ta dễ dàng lựa chọn những loại phù hợp với từng loại hàng hóa cần cột hay buộc hay đánh dấu những sản phẩm

 

33330202
 

Phân loại theo màu sắc: Dây rút nhựa hiện nay được sản xuất với nhiều màu sắc cơ bản khác nhau như đỏ, xanh, vàng, tím,.. và 2 màu được sử dụng phổ biến nhất là đen và trắng. Với những nhu cầu về lĩnh vực sản xuất hàng hóa, chúng ta có thể sử dụng dây rút màu để đánh dấu, phân loại giúp dể dàng nhận biết từng loại sản phẩm.
 
 
z2232411973699_c13e1fc5eda3555d655c34dbee8e2ed5
 
 

Các loại dây rút nhựa phổ biến

 

Dây rút nhựa truyền thống: Là kiểu thiết kế cổ điển nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với công dụng buộc, thắt, cột và cố định các vật dụng từ sản xuất, vận chuyển và các nhu cầu sử dụng trong đời thường.

 

trangden
 
 
Dây rút nhựa đánh số: Là sản phẩm dây rút nhựa với đặc tính có số thứ tự hoặc tên của nhà cung cấp nhầm đánh dấu, phân loại và đếm số lượng sản phẩm một cách dễ dàng, dễ kiểm soát.
 
333333
 
 
Dây rút nhựa có bảng ghi chú: Là loại dây rút có thiết kế bảng nhựa nhỏ ở đầu khóa giúp người dùng có thể đánh dấu, ghi chú thông tin, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, mã sản phẩm, logo nhà cung cấp,.. phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau, loại sản phẩm này giúp cho chuyên nghiệp hóa công việc hơn trong sản xuất.
 
 
z3545613271789_8a76a4555c8aeb09295b4c0e63f002e0
 
 
Dây rút nhựa inox: Là loại dây rút được sản xuất với chất liệu là thép không gỉ, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, ít bị biến dạng, ăn mòn, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
 
day-rut-inox-4x150
 
 

Nơi bán dây rút nhựa ở đâu uy tín và chất lượng ?

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Long Hải hiện là nhà cung cấp chuyên về các dòng sản phẩm dây rút nhựa, Seal niêm phong, phục vụ đóng gói hàng hóa, và niêm phong hàng hóa…

Đến với Long Hải, quý khách sẽ được nhận những lợi ích sau:

- Tư vấn nhiệt tình, trọng tâm vào nhu cầu sử dụng.

- Qui trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp từ khi báo giá đến khi kết thúc đơn hàng.

- Có quyền trả lại hàng nếu không đúng như báo giá hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

- Qui trình giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, giao hàng của chúng tôi

Phương thức tính: Theo kg và số lượng (100, 250, 500, 1000 sợi/ bịch).

Giá bán: Được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ cạnh tranh so với các công ty khác vì sản phẩm được công ty tự sản xuất.

Vùng phân phối: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Toàn quốc

Khi có nhu cầu mua Dây rút nhựa, dây thít nhựa giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

GỌI NGAY: 0948.031.026 - MR. HẢI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LONG HẢI
12 Đường số 6, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
MST: 0314953356
Mail: info@longhai.com.vn
Website: longhai.com.vn

 

 

Ý kiến của bạn