Sản phẩm

Dây treo nhãn mác quần áo
Dây treo nhãn mác quần áo

Dây treo nhãn mác quần áo

 • Mã sản phẩm
  PL-01
 • Màu sắc
  Theo yêu cầu
 • Thương hiệu
  Long Hải
 • Mô tả ngắn
  Đối với bất kỳ quần áo, giày dép nào đều cần những nhãn mác được thiết kế theo mẫu mã riêng biệt của từng nhãn hiệu. Dây treo nhãn mác, dây treo thẻ bài, dây treo tem nhãn được dùng để gắn những mác đó lên sản phẩm.
Giá bán: Liên hệ : 0948.031.026 Mr. Hải
Share:
 • Share Zalo
Mô tả chi tiết

Phụ liệu may mặc là gì?

Để có một sản phẩm may mặc, ngoài vải còn phải nói đến tầm quan trọng của những phụ liệu may mặc khác. Các phụ liệu này làm cho các sản phẩm trở nên hoàn thiện và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Phụ liệu may mặc bao gồm: vải lót, chỉ may, cúc, dây gài, vật liệu dựng, bông độn, bao nilon, thùng giấy…

Dây treo nhãn: Đối với bất kỳ quần áo nào đều cần đến những mác quần áo, những mác quần áo được thiết kế theo mẫu mã riêng biệt của từng nhãn hiệu.

Để gắn được mác quần áo đó, ta cần đến những sợi dây, mà ta thường hay gọi là dây treo nhãn mác quần áo,

dây treo thẻ bài hay dây treo tem nhãn…

Tag quần áo: hay còn được biết đến với tên gọi khác là thẻ treo quần áo, mác quần áo hay name tag, price tag. Các tag quần áo là những tấm giấy nhỏ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm thời trang. Các thông tin này bao gồm: nguồn gốc quần áo, giá cả, chất liệu, hướng dẫn giặt,….

Chỉ may: Là phụ liệu quan trọng nhất trong ngành may mặc, có nhiệm vụ liên kết các thành phần của sản phẩm với nhau, gồm 2 loại:

Chỉ may từ xơ thiên nhiên: chỉ bông, chỉ tơ tằm…

Chỉ từ xơ hóa học: chỉ từ sợi tơ nhân tạo

Cúc: Có tác dụng đóng, mở trang phục hoặc để làm trang trí với nhiều hình dáng, kích thước, màu sắc. Chúng được tạo ra từ nhiều chất liệu như: gỗ, kim loại, nhựa…

Dây kéo: Dây kéo thường được làm từ nhựa, kim loại. Một chiếc dây kéo chất lượng phải bền, khít, chắc, màu đẹp.

Vật liệu dựng

Là phụ liệu may mặc dùng để tạo dáng cho sản phẩm may mặc như tạo phom cho các chi tiết, tạo độ phồng, tạo bề mặt cứng, định hình… cho các bộ suit hay comple của các quý ông. Ngoài ra còn có tác dụng làm ấm cho trang phục.

Các phụ liệu khác

 Ngoài những phụ liệu may mặc được điểm tên ở trên, còn rất nhiều phụ liệu khác cần kể đến. Chúng có tác dụng làm đẹp, trang trí thêm vào trang phục như: ren, xích trang trí, hạt pha lê, ngọc trai, kim sa trang trí… Những phụ liệu may mặc này cũng quan trọng không kém các nguyên liệu. Nó góp một phần vào độ đẹp, độ thẩm mỹ của một sản phẩm hoàn hảo.

Ý kiến bạn đọc